บริษัท ติมาเมดดิคอล จำกัด

ได้ทำการคิดค้น ศึกษาและวิจัยจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Skincare สำหรับดูแลผิวพรรณ ซึ่งเป็นสูตรพิเศษ เหมาะสำหรับผิวแต่ละประเภท โดยมีการเล็งเห็นถึงความสำคัญ ในการดูแลเอาใจใส่เรื่องผิวพรรณมาตลอด

ทางบริษัทจะมุ่งเน้นการให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ การรักษาสิว ฝ้า และริ้วรอย ที่สำคัญบริษัทฯ ยังมุ่งมั่นในการดำเนินการคิดค้น ศึกษาวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ Skincare ให้เหมาะกับสภาพผิวแต่ละประเภท และบริษัทยังให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพสินค้าเป็นอันดับแรก โดยเน้นการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพสูง มาตรฐานระดับสากล เพื่อให้คนไทยได้รับการดูเเลสุขภาพผิวที่ดีและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ดังนั้นผู้บริโภคสามารถมั่นใจในความปลอดภัย รวมถึงได้ผลลัพธ์อันน่าทึ่งจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัท

คิดค้น ศึกษาวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์

บริษัทได้ทำการคิดค้น ศึกษาและวิจัยจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Skincare สำหรับดูแลผิวพรรณ ซึ่งเป็นสูตรพิเศษ เหมาะสำหรับผิวแต่ละประเภท

ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง มาตรฐานระดับสากล

บริษัทยังให้ความสำคัญในเรื่องของคุณภาพสินค้าเป็นอันดับแรก โดยเน้นการผลิตสินค้าให้มีคุณภาพสูง มาตรฐานระดับสากล เพื่อให้คนไทยได้รับการดูเเลสุขภาพผิวที่ดีและมีประสิทธิภาพสูงสุด

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ Skincare สำหรับดูแลผิวพรรณ

บริษัทจะมุ่งเน้นการให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ การรักษาสิว ฝ้า และริ้วรอย ผู้บริโภคมั่นใจในความปลอดภัย รวมถึงได้ผลลัพธ์อันน่าทึ่งจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลงาน

รีวิวจริงจากลูกค้าบริษัท ติมาเมดดิคอล จำกัด

Brand